Tìm lại năng lượng bản thân

Bạn có bao giờ muốn làm một việc gì đó mà bỗng dưng chẳng có hứng thú để hoàn tất nó chưa?
Có khi nào bạn cảm thấy chán nản và chẳng muốn làm gì cả chưa?

Phần lớn trong chúng ta ai cũng từng bị như vậy. Vậy điều gì làm cho bạn mất đi năng lượng như vậy?

Đó chính là khi chúng ta làm những việc cứ lặp đi lặp lại, không có gì mới trong công việc của chúng ta, không có sự thay đổi nào cả.
Chúng ta đều thức dậy vào buổi sáng, vệ sinh cá nhân, ăn uống, đến công sở rồi lại bắt đầu chuỗi làm việc như mọi ngày, sau đó lại về nhà, và cứ thế.

Nếu cuộc đời chúng ta ngày mai thức dậy và bỗng dưng thấy mình quay lại ngày hôm qua, và lặp đi lặp lại như thế giống bộ phim “GROUNDHOG DAY” thì các bạn nghĩ sao.
Nhân vật chính trong phim bị kẹt trong một vòng lặp thời gian khiến anh ấy sống lặp đi lặp lại 1 ngày trong đời, bạn có thấy điều này thú vị không?

Bạn có nghĩ đã đến lúc chúng ta thay đổi cách tiếp cận cuộc sống để sống những ngày tràn đầy năng lượng không?

Hãy thay đổi những gì lập đi lập lại trong đời bạn, ví dụ: thay vì hôm nay đi con đường này đến công ty, bạn hãy thử đi một con đường khác xem, bạn sẽ thấy có nhiều thứ thay đổi bên trong bạn đấy.

Hãy tập thói quen mới, hãy tặng cho mình 1 cái gì đó bất kể ngày nào trong tuần. Nếu bạn phải làm việc trong văn phòng thì hãy thay đổi tư thế khoảng 45′ một lần.
Hãy đi gặp những người tràn đầy năng lượng mới, tránh xa những người chỉ đem lại những năng lượng tiêu cực.

Tìm nghe những bài diễn thuyết hoặc đọc sách của các diễn giả nổi tiếng tràn đầy năng lượng như Dale Carnegie, Norman Vincent Peale, Ken Blanchard, Napoleon Hill v.v.

Hãy để những nguồn năng lượng này đến liên tục và tràn đầy thì những nguồn năng lượng tiêu cực sẽ không đến được với bạn đâu.

Hãy luyện tập những điều này thường xuyên để bạn luôn luôn tràn đầy năng lượng nhé, Chúc các bạn thành công!

Nguyễn Quang Đạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *